เยือนดินแดนเจงกิสข่าน มองโกเลียนอก ทุ่งหญ้าขนาดใหญ่ 5วัน4คืน

กำหนดการเดินทาง ฤดูการท่องเที่ยวมองโกเลียนอก บินตรงสู่ดินแดนนักรบบนหลังม้า เที่ยว อุทยานแห่งชาติเทอเรลจ์ถูกขนานนามว่า Land of Blue Sky เที่ยว อุทยานแห่งชาติคุสเตน นุรูรู ได้รับขึ้นทะเบียนมรดกโลกและเป็นพื้นที่อนุรักษ์ม้าพื้นเมือง นำชม การแสดงพื้นเมืองของชาวมองโกเลีย โรงละครขนาดใหญ่พร้อมโชว์สุดพิเศษเพลิดเพลินไปกับเสียงร้องของชาวมองโกเลีย เที่ยว วัดกานดาน เป็นวัดที่ใหญ่สุดในประเทศและเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวมองโกเลีย เที่ยว พระราชวังฤดูหนาวโบสด์ข่าน พระราชวังของข่าน องค์สุดท้ายของมองโกเลียที่ไม่ถูกรัสเซียทำลาย

ต๋ากู่ปิงชวน หวงหลง จิ่วจ้ายโกว 6วัน 5คืน

จิ่วจ้ายโกวสวรรค์บนดิน หวงหลง ต๋ากู่ปิงชวน 6 วัน นั่งกระเช้าอุทยานธารน้ำแข็งต๋ากู่  ธารน้ำแข็งแห่งทิเบต นั่งกระเช้าขึ้นหุบเขาสู่หวงหลง ยอดเขาสูงที่มีหิมะปกคลุมเกือบตลอดปี อุทยานสวรรค์จิ่วจ้ายโกว งดงามดุจสวรรค์บนดิน บินสบายการบินไทย  ไม่ลงร้านรัฐบาล ไม่ขายออปชั่นเพิ่ม ช้อปปิ้ง ถนนโบราณควานจ่ายเซียงจื่อ ถนนคนเดินใจกลางเมืองเฉิงตู    

โปรโมชั่น ฮาร์บิน หมู่บ้านหิมะ สกีรีสอร์ทยาปูลี่ 6วัน 5คืน

กำหนดการเดินทาง วันที่ 28 ธันวาคม 2562 – 2 มกราคม 2563 วันที่ 31 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563 เยือนดินแดนน้ำแข็ง ชมเทศกาลแกะสลักหิมะ ท่องหมู่บ้านหิมะแรกที่งดงามเหมือนอยู่ในเทพนิยาย สนุกไปกับสกีรีสอร์ท 6วัน 5คืน เที่ยว อุทยานภูมิศาสตร์จิ้งป๋อหู ชมทะเลสาบกระจกเงา ทะเลสาบที่ใหญ่อันดับหนึ่งของจีน เที่ยว เตี้ยวสุ่ยโหลว สมญานาม ‘น้ำตกไนแองการ่าของจีน’ เที่ยว เมืองเสวี่ยเซียง เมืองหิมะแรกของจีนที่สวยเหมือนอยู่ในหมู่บ้านเทพนิยาย เที่ยว ยาปูลี่สกีรีสอร์ท สนุกไปกับการเล่นสกีในสถานที่ที่ดีที่สุดในเอเชีย เที่ยว เมืองฮาร์บิน วิชมกิจกรรมบนน้ำแข็งที่แสนสนุก ไม่ว่าจะเป็นบันไดน้ำแข็งหรือแคร่เลื่อนหิมะ ชม เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง ตื่นตาตื่นใจไปกับก้อนน้ำแข็งยักษ์ที่ถูกเนรมิตรให้เป็นรูปร่างต่างๆ ในแบบที่คาดไม่ถึง

ทัวร์ไซบีเรีย Promotion LAKE BAIKAL เกาะโฮลค์ฮอน 6วัน 5คืน

กำหนดการเดินทาง  15 – 20  กุมภาพันธ์   /  29 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2563                                5 – 10 มีนาคม / 10 – 15 มีนาคม 2563 เที่ยว หมู่บ้านลิสต์เวียนก้า ชม พิพิธภัณฑ์ไบคาล เดินเล่น ตลาดปลา ดูปลาโอมุล แซลมอนแห่งทะเลสาบไบคาล ช็อปปิ้งซื้อของฝากน่ารักๆ นั่ง รถเลื่อนไซบีเรีย รถเลื่อนที่ลากด้วยสุนัขไซบีเรีย กิจกรรมพิเศษที่มีแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้น ล่องเรือบน ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล ความอัศจรรย์ในช่วงฤดูหนาวที่หนึ่งปีมีเพียงหนึ่งครั้ง ชม Blue…

ทัวร์เฉิงตู ภูเขาสี่ดรุณี ตันปา เต้าเฉิง หย่าติง 8วัน 7คืน

เฉินตู สี่ดรุณี ตันปา เต้าเฉิง หย่าติง ดินแดนแชงกรีล่าพื้นสุดท้าย อุทยานหย่าติง  อุทยานอันงดงามไร้ที่ติ สมญานาม THE LAST SHANGRI – LA อุทยานภูเขาสี่ดรุณี ยอกเขาที่สูงเป็นอันดับสองในมณฑลเสฉวน เมืองตันปา หมู่บ้านชาวทิเบตที่สวยที่สุดในโลก เมืองซินตูเฉียว ดินแดนในฝันของนักถ่ายภาพ พัก 5 ดาว ทุกคืน ไม่ลงร้านรัฐบาล บินการบินไทย

ทัวร์ปักกิ่ง THE GREAT WALL กำแพงเมืองจีน 5วัน3คืน

กำหนดการเดินทาง  19-23 ตุลาคม / 21-25 พฤศจิกายน 2561 เยือนนครปักกิ่ง เมืองหลวงของสาธารณรัฐประชาชนจีน กำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่มนุษย์สร้างขึ้น จัตุรัสเทียนอันเหมิน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สัญลักษณ์ของประเทศจีนใหม่ พระราชวังต้องห้าม พระราชวังที่มีห้องกว่า 9,999ห้อง หอฟ้าเทียนถาน ที่บวงสรวงเทวดาฟ้าดินของฮ่องเต้สมัยโบราณ พระราชวังฤดูร้อน ตามรอยพระนางซูสีไทเฮา วัดลามะหย่งเหอกง นมัสการพระพุทธรูปอารยเมตไตรย์ สูง 23 เมตร ชมกายกรรมปักกิ่งอันเลื่องลือ ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อเป็ดปักกิ่ง ไวน์แดง สุกี้มองโกล อาหารกวางตุ้ง

ปาหม่า หมู่บ้านอายุวัฒนะ ล่องเรือน้ำตกเต๋อเทียน 5วัน 4คืน

หนานหนิง นครเอก ของเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง น้ำตกเต๋อเทียน น้ำตกที่อยู่ระหว่างสองประเทศที่ใหญ่อันดับ 1 ของเอเชีย อากาศบริสุทธิ์ หมู่บ้านคนอายุยืน – อลังการน้ำตกสองประเทศ ตามรอยซีรีย์จีนชื่อดัง “ตำนานรักเหนือภพ – ฮวาเชียนกู่”